[tintuc]

Bọ chét là những côn trùng hút máu nhỏ, không cánh (thuộc bộ Siphonaptera) có đặc điểm chuyển động nhảy. Nó chủ yếu hút máu động vật như chó, mèo, người, thậm chí ở cả chuột. Bọ chét sống chủ yếu trên chó, mèo và chuột. Những vết đốt của chúng dẫn đến đau rát, khó chịu và mất máu. Bọ chét chuột là vật chủ yếu truyền bệnh dịch hạch và sốt phát ban. Bọ chét mèo là vật truyền sán dây.


Vòng đời của bọ chét 


Vòng đời của bọ chét gồm 4 giai đoạn: Trứng, ấu trùng, nhộng và trưởng thành. Bọ chét trưởng thành dài 1-4mm và có thân dẹt theo hai bên, không có cánh và chân phát triển mạnh để nhảy. Màu sắc thay đổi từ hơi nâu đến nâu đen. Ấu trùng dài 4-10mm, màu trắng, chúng không có chân nhưng rất cơ động. Kén được ngụy trang tốt vì rất dính và nhanh chóng được các hạt bụi, cát mịn bao quanh.

Cả bọ chét đực và cái đều hút máu. Bọ chét tránh ánh sáng và hầu hết đều thấy trong các đám lông tơ hoặc lông vũ của động vật hoặc ở giường ngủ, quần áo của con người. Hầu hết các loài bọ chét đốt máu một hoặc hai loài vật chủ, nhưng khi vắng mặt vật chủ ưa thích nó đốt người hoặc các động vật khác. Bọ chét trưởng thành có thể nhịn đói, sống được vài tháng. Bọ chét di chuyển bằng cách nhảy, một số loài có thể nhảy cao đến 30cm.

Các biện pháp phòng chống Bọ chét 

Các biện pháp phòng chống được sử dụng tùy thuộc vào mục tiêu là diệt bọ chét truyền bệnh hay bọ chét thông thường. Đối với các loài bọ chét gây phiền hà có thể sử dụng các biện pháp tự bảo vệ cá nhân như chất xua, dùng quần áo tẩm hóa chất diệt côn trùng. Vệ sinh nhà cửa, phòng ngủ, thường xuyên giặt chăn màn, phun hoặc rắc hóa chất diệt côn trùng vào các khe, kẽ, góc phòng. Đối với bọ chét chó, mèo sử dụng hóa chất phun, tắm vào lông của chúng. Ngoài ra, có thể sử dụng thuốc tiêm, vòng cổ có tẩm hóa chất diệt bọ chét cho động vật. Thuốc diệt bọ chét giá rẻ phổ biến hiện nay Hiện nay

Công ty TNHH Thành Khang là đơn vị hàng đầu tại Lâm Đồng chuyên cung cấp thuốc diệt Bọ chét tại tỉnh Lâm Đồng và các địa phương khác trên cả nước. Thuốc Per Super dùng để diệt các loại bọ chét ở chó, mèo; bọ chét ở trong đất, bọ chét nhảy ra từ động vật ra cắn người.

Ngoài ra thuốc Per Super này còn có thể diệt các loại côn trùng gây hại khác như Muỗi, Kiến, Gián … với tỷ lệ pha khác nhau.

Bạn nên tham khảo thêm các bài viết: 

Thuốc diệt Muỗi 
Thuốc diệt Gián Đức ở quán ăn 
Thuốc diệt Chuột 
Thuốc diệt Ruồi 

Ngoài cung cấp các loại hóa chất diệt côn trùng trên cả nước, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phun hóa chất diệt côn trùng tại Đà Lạt, Đức Trọng, Lâm Hà, Đơn Dương, Di Linh, Bảo Lộc, Bảo Lâm, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên, Lạc Dương, Đam Rông.

DIỆT CÔN TRÙNG ĐÀ LẠT
Địa chỉ: 12/1 An Bình, Phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng 
Hotline: 0916.063032
Email: dietcontrungdalat@gmail.com

(Giờ làm việc 7h-18h từ thứ 2-7, Chủ Nhật: Buổi sáng)
[/tintuc]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi