Cách diệt gián Đức hiệu quả nhất hiện nay mà không cần phải phun tồn lưu hóa chất, đó là dùng thuốc bả sinh học có tác dụng nhanh, kéo dài và an toàn cho người sử dụng. Thuốc diệt gián Đức được ưu tiên lựa chọn là Gado Bait do giá rẻ,chất lượng và hiệu quả kéo dài đến 6 tháng 
Dạng sản phẩm của thuốc diệt gián:

Thuốc diệt gián GADO BAIT được đóng gói dạng týp bơm có kèm piston để thao tác tiện dụng, dễ bảo quản và tiết kiệm, thích hợp với mọi đối tượng sử dụng để kiểm soát và tiêu diệt các loài gián, đặc biệt là diệt gián Đức.

Thành phần của bã diệt gián: Hoạt chất Fipronil ………… 0,4% w/w 

Đặc tính sản phẩm của thuốc diệt gián


  • Hoạt chất Fipronil trong thuốc có tác dụng gây độc chậm và kéo dài đối với gián Đức. Sản phẩm GADO BAIT được nghiên cứu và ứng dụng thông minh để diệt và kiểm soát gián, đặc tính ưu việt của GADO BAIT là nhờ có chất hấp dẫn đặc biệt, thu hút nhiều loài gián tự tìm đến ăn bả.
  • Khi ăn phải bả, gián không chết tức thì mà mang cơ thể bị nhiễm độc khoảng 2-6 giờ rồi về tổ mới chết. Trên đường đi và quay về tổ, gián nhiễm thuốc lây lan sang những con gián khác vì gián là một loài rất phàm ăn, chúng ăn phân và xác đồng loại, ngay cả gián con mới nở cũng ăn xác gián mẹ nhiễm thuốc trước đó… nhanh chóng tạo thành hiệu ứng lan truyền lây nhiễm trong tổ, giữa tổ gián này với những tổ gián xung quanh. 
  • Từ 1 đến 3 ngày, toàn bộ tổ gián sẽ bị lây nhiễm và bị tiêu diệt hoàn toàn.
  • Hiệu quả kéo dài 6 tháng hoặc hơn.

Mặt trước sản phẩm thuốc diệt gián đức hiệu quả nhất hiện nay

Phương pháp và cách sử dụng thuốc diệt gián


Xác định điểm bả: là những vị trí khoảng 1m2, nơi sẽ bơm trực tiếp thuốc để xử lý gián. Chọn những nơi gián phá hoại hoặc/và nơi chúng hoạt động mạnh, hôi mùi gián, phân gián, những nơi có vết nứt, góc bếp, kẹt tủ, chạn, khe hở nắp cống trong và ngoài nhà…thường là hang ổ của gián.
Bơm trực tiếp từng giọt thuốc diệt gián bằng cỡ bằng hạt đậu nhỏ (tương đương 0,1g) vào vị trí điểm bả định sẵn.

Mặt sau sản phẩm thuốc diệt gián đức hiệu quả nhất hiện nay

Ưu điểm của thuốc diệt gián: 

  • Thuốc diệt gián đức giá rẻ, chất lượng
  • Thuốc diệt gián GADO BAIT có chứa bả mồi ngon hấp dẫn con gián tự tìm đến ăn.
  • Hoàn toàn không mùi, hoàn toàn không để lại vết ố. Nơi đặt thuốc kín đáo rất an toàn cho người và vật nuôi.
  • Quy cách đóng gói tiện dụng, tiết kiệm, kiểm soát lượng bơm vừa đủ, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng
  • Diệt gián Đức và các loài gián khác đã kháng các hóa chất khác.
  • Tác dụng kéo dài 4 tháng hoặc hơn. Là loại thuốc hiệu quả nhất hiện nay.
Đây được xem là 1 trong những loại thuốc diệt gián đức giá rẻ, hiệu quả nhất được các quán ăn, nhà hàng, quán karaoke… ưu tiên sử dụng vì giá cả rẻ hơn rất nhiều so với các loại thuốc diệt gián của các hãng khác đang bán trên thị trường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi